Tượng Gà tiền 16x23cm

Tượng Gà tiền 16x23cm

Mã sản phẩm:
Giá: 329 đ 640,000 đ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

 

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể làgiải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ "đào hoa sát" cho cánhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Theo phong thủy, đặt gà trống trên kệ, tủ nhìn ra cửa có thểcấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúpmang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Theo quan niệm ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phùhợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Bạn còn có thể bài trí gà trống tạivăn phòng hay phòng khách (hướng ) để thu hút may mắn cho gia chủtrong cuộc sống và công việc.

Bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi nănglượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắnnên được coi là điềm xấu.

Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửanhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy, thói tà dâm của người bạn đời.Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt mộtcặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

 

Sản phẩm cùng loại (10)
0985 588 603