Quả cầu phong thủy đá thổ cẩm ngũ sắc thiên nhiên 100% (đk 10cm)- YN07

Quả cầu phong thủy đá thổ cẩm ngũ sắc thiên nhiên 100% (đk 10cm)- YN07

Mã sản phẩm:
Giá: 1,200,000 đ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết
  • Chất liệu: Đá thổ cẩm tự nhiên cao cấp
  • Vật phẩm trang trí và tâm linh
  • Đem lại may mắn, tài vận, hạnh phúc
  • Thích hợp làm quà tặng.

Quả cầu phong thủy giúp cho thần thái uyên thông, nhạy bén mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác, trí tuệ tinh thông uyên bác., tăng cường sự giao tiếp và mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội. Do đó, chúng ta thường thấy quả cầu phong thủy được đặt tại nơi bàn làm việc của rất nhiều doanh nhân có tài, nhà bác học, nghiên cứu, chính trị gia và những vị luật sư, nhà kinh tế học tài ba.

Không những thế, quả cầu phong thủy có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cá nhân của chính bạn. Nó giúp bạn hoạt bát hơn trong cuộc sống và kĩ năng giao tiếp tốt, giải quyết tình huống nhanh chóng, giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình và xã hội, thuyết trình trôi chảy, chống lại bệnh tật và tai tiếng do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm nay, mang lại của may mắn về tiền tài và danh vọng.

Đối với những người hoạt động lĩnh vực kinh doanh, làm ăn quả cầu phong thủy giúp họ đạt nhiều thành công thuận lợi và thỏa thuận tốt trong công việc. Đây cũng là lí do các doanh nghiệp thăng tiến thường có logo biểu tượng hình quả cầu.

Hướng dẫn sử dụng: Qủa cầu này được đặt ở những nơi như phòng làm việc, phòng khách và phòng đọc. Đặt theo phương vị Đông Bắc so với trung tâm của bàn làm việc và trung tâm của phòng khách.

Sản phẩm cùng loại (2)
0985 588 603